Về Chúng Tôi

TỪ NĂM 2008, CHÚNG TÔI CÓ HƠN 5000 KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP VỚI TỔNG GIÁ TRỊ KHOẢN VAY HƠN $400 TRIỆU

Gây vốn cho dự án khởi nghiệp là một trong những khó khăn lớn nhất mà nhiều chủ doanh nghiệp gặp phải. Với kinh nghiệm thành lập hàng ngàn doanh nghiệp, ban quản trị của Tài Trợ Vốn hiểu rõ việc bảo đảm nguồn vốn để phát triển ý tưởng kinh doanh khó khăn như thế nào.

Nhiệm vụ của Tài Trợ Vốn

Nhiệm vụ của Tài Trợ Vốn là hỗ trợ các chủ doanh nghiệp tạo vốn kinh doanh khởi nghiệp với những giải pháp kỹ thuật tài trợ vốn và xây dựng tín dụng. Qua việc cung cấp dòng tiền tín dụng cần thiết hỗ trợ kịp thời hoạt động kinh doanh, khách hàng đã thu được nhiều lợi ích thực tiển từ kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng của Tài Trợ Vốn. Chúng tôi hướng đến mục tiêu kết nối mọi khách hàng với nguồn tài chính cần thiết nhằm đạt được một lợi thế cạnh tranh rõ ràng và bền vững. Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng phát triển những mô hình kinh doanh vững chãi và có tiềm năng với lộ trình rõ ràng để mang về doanh thu tối ưu. Chính sách của chúng tôi được xây dựng hợp nhất thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.

 

 

Từ 2008, Tài Trợ Vốn đã tạo điều kiện cho hơn một phần tư tỷ đô la vốn được đưa về những khách hàng tham gia chương trình tư vấn, từ đó đã tạo nên hơn 5,000 doanh nghiệp mới. Những doanh nghiệp này hoạt động đa dạng nhiều ngành nghề từ bán lẻ, công nghệ đến phát triển sản phẩm, chúng tôi đã trở thành một phần của họ, thực hiện cố vấn cho hàng trăm công ty và cung cấp kinh nghiệm tư vấn giá trị thực tiển.
 

TÍN DỤNG DOANH NGHIỆP

Tín dụng doanh nghiệp là một phần quan trọng của sự sống còn và thành công của một doanh nghiệp. Tiền vốn là rất cần thiết trong việc cho phép các công ty phát triển và thực hiện các khoản đầu tư chiến lược. Tín dụng doanh nghiệp là cách phổ biến nhất của một doanh nghiệp để có tài trợ. Nguồn tin cho biết rằng các khoản vay kinh doanh mà hầu hết doanh nghiệp tận dụng được là từ khoản tiết kiệm cá nhân của chủ sở hữu doanh nghiệp. Với một khoản tiết kiệm cá nhân để vay kinh doanh, những vấn đề như lãi suất và các khoản thanh toán hàng tháng trở thành gánh nặng lớn với các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, nguy cơ rõ ràng của loại cho vay kinh doanh là nếu việc kinh doanh thất bại, các chủ doanh nghiệp chịu rủi ro và mất mát khoản tiền riêng của mình.

 

Business Loan Org và Tài Trợ Vốn mang lại cho bạn những thông tin quan trọng về quản lý tài chính của doanh nghiệp. Có nhiều cách để có được những kinh phí cần thiết, do United States Small Business Administration (SBA) thông báo. Tổ chức cung cấp nhiều chương trình để giúp các doanh nghiệp trong các tình huống khác nhau với nhiều loại hình vay vốn cho doanh nghiệp.

 
Trong khi tiền bạc là một phần quan trọng giữ một doanh nghiệp còn nguyên vẹn, những khía cạnh quan trọng khác như kiến ​​thức, kinh nghiệm, và sơ đồ tổ chức. Một kế hoạch kinh doanh và lịch hành động cụ thể chính là điều đem đến sự khác biệt giữa thất bại và thành công. Khi bạn biết cần lượng vốn kinh doanh nhất định, bạn sẽ cần một khoản vay kinh doanh để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn. Các chi phí vay tiền có thể rất cao mà không có kế hoạch trả thích hợp. Một số điều cần nghĩ đến bao gồm:

  • Nhu cầu vốn của doanh nghiệp bạn như thế nào? Bạn cần để khởi nghiệp hay mở rộng kinh doanh? Hoặc chỉ cần vốn để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp thuận lợi?
  • Liệu doanh nghiệp của bạn có gặp nguy cơ lớn nếu bạn không nhận được các khoản vay kinh doanh? Liệu công ty của bạn sẽ thất bại nếu không có khoản vay kinh doanh?
  • Trong bang mà doanh nghiệp bạn tồn tại, sự phát triển, ổn định, thất bại của Doanh nghiệp có dễ dàng tìm kiếm khoản tài trợ tốt để hỗ trợ kinh doanh?
  • Năng lực quản lý của bạn như thế nào? Nếu thiếu điều trọng tâm cân bằng giữa kế hoạch kinh doanh và nguồn vồn đầu tư cho nó. Những người cho vay rất quan tâm vào việc bạn sẽ làm gì với số tiền, và kế hoạch kinh doanh của bạn để chi trả các khoản vay kinh doanh.
  • Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp trên trang web này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắng trong việc vay phát triển kinh doanh.

Skilled educational composing for fast paced learners. Give your endeavor to industry professionals, spend money on exploration documents, and preserve precious time. Excessive fine quality assured do my algebra homework.