Câu Hỏi Thường Gặp

Q. SAU THỜI GIAN 1 NĂM THÌ MỨC TIỀN LỜI/ LÃI SUẤT TÔI PHẢI TRẢ LÀ BAO NHIÊU?

A. Tiền lời sau một năm sẽ có mức lãi suất từ 6 – 13%, tùy thuộc vào 2 điều kiện:
1. Lịch sử trả nợ của bạn.
2. Mức nợ của bạn sau năm đầu tiên (balance to limit ratio). Ví dụ nếu hạn mức của bạn là $100,000 mà bạn chỉ dùng dưới $50,000 thì tiền lời sẽ ở mức thấp. Nếu hạn mức là $100,000 mà bạn dùng đến $100,000 thì tiền lời phải trả sẽ cao hơn vì sự rủi ro cao hơn đối với ngân hàng.

Q. MỖI THÁNG TÔI CẦN TRẢ TỐI THIỂU LÀ BAO NHIÊU?

A. Mức trả tối thiểu mỗi tháng của bạn (Minimum payment) vào khoảng 1% số tiền đang thiếu (1%/ Current balance). Một ví dụ như sau: giả sử bạn thiếu $100,000 thì mức tối thiểu phải trả mỗi tháng sẽ là $1,000. Và dĩ nhiên là bạn có thể trả nhiều hơn mức 1% để giảm nợ sớm hơn, hoặc bạn có thể trả hết số nợ thiếu vào bất kỳ lúc nào mà không bị phạt. Nếu bạn có hạn mức là $100,000 và bạn trả xuống hết $50,000 thì bất cứ lúc nào bạn cần thì cũng có thể mượn thêm $50,000 còn lại.

Q. TÔI CẦN PHẢI CÓ MỨC CREDIT TỐT KHÔNG?

A. Chương trình tài trợ vốn này không đòi hỏi tài sản thế chấp (No collateral), không chứng minh lợi tức (No Income Verification), không cần Tax Return hay Bank Statement do đó bạn cần phải có mức credit tốt. Chúng tôi làm việc với nhiều ngân hàng và mỗi ngân hàng sẽ có tiêu chí đánh giá khác nhau. Đầu tiên chúng tôi sẽ xem hồ sơ của bạn trước để đánh giá sơ khảo. Kết quả này sẽ có trong vòng 24 giờ. Tùy thuộc kết quả mà chúng ta sẽ thực hiện các bước kế tiếp:

 • Nếu kết quả tốt, hồ sơ bạn được chấp thuận thì chúng ta có thể ký giấy tờ và tiến hành thủ tục mượn tiền.
 • Nếu hồ sơ bạn không dược chấp thuận sau khi xem xét, chúng tôi sẽ cân nhắc lựa chọn những giải pháp sau:
 • Giải pháp 1 – Sửa credit (Credit Repair) cách này giúp nâng điểm của bạn lên theo đúng tiêu chuẩn, điều kiện mà Ngân hàng yêu cầu và hy vọng bạn có thể mượn được trong vài tháng tới sau khi credit của bạn đã được điều chỉnh.
 • Giải pháp 2 – Tìm người cùng đứng tên khoản vay. Chắc chắn quí khách sẽ có người thân trong gia đình có điểm tín dụng tốt (như vợ, chồng, cha, mẹ, anh, chị em, con cái , bạn bè,…) hoặc tìm thêm đối tác cùng thực hiện khoản vay.
 • Giải pháp 3 – Chúng tôi sẽ giới thiệu các chương trình khác có thể phù hợp với hoàn cảnh của bạn hơn.
  Chúng tôi sẽ tìm mọi cách để giúp bạn có được số vốn mong đợi.
Q. PHẢI CÓ BUSINESS RỒI MỚI MƯỢN ĐƯỢC TIỀN SAO?

A. Hoàn toàn không!
Khác với tất cả chương trình khác, đây là chương trình duy nhất dành cho những người đang cần tạo vốn để khởi nghiệp. Bạn không cần phải là người đang kinh doanh, không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập khi tham gia chương trình này. Chỉ cần có credit tốt là đủ.

Q. XIN HỎI TÀI TRỢ VỐN LÀM VIỆC CHO BÊN NÀO?

A. Chúng tôi là broker nên làm việc với tất cả các nhà bank lớn như: Bank of America – Chase – Amex – Wells Fargo – Citi – GM – BBVA Compass – USSA – US Bank – State Farm … Chúng tôi xem qua hồ sơ của bạn trước rồi sắp xếp theo tiêu chuẩn của từng nhà bank trước khi nộp đơn nhà bank thích hợp nhất với trường hợp của bạn. Bạn nên biết là tiêu chuẩn mượn tiền sẽ thay đổi dựa vào các yếu tố như số điểm credit, zip code nơi bạn sống

Q. VĂN PHÒNG CÔNG TY ĐẶT Ở ĐÂU?

A. Văn phòng chính của chúng tôi ở Phoenix, Arizona nhưng chúng tôi phục vụ khách hàng khắp nơi trên nước Mỹ.

Q. BAO LÂU THÌ LẤY TIỀN ĐƯỢC?

A. Toàn bộ thời gian chờ đợi sẽ theo thời gian thực hiện các bước như sau:
Bước 1: Credit Check va Approval – Sau khi tham khảo điểm tín dụng của bạn, trong 24 tiếng chúng tôi sẽ cho bạn biết số tiền tối thiểu bạn có thể mượn được là bao nhiêu va chúng tôi sẽ đảm bảo mức tối thiểu này cho ban.
Bước 2: Application & Signature – Sau khi bạn đồng ý với số tiền đó thì chúng tôi sẽ gửi giấy tờ để bạn ký tên xác nhận và gửi lại cho chúng tôi. Bạn gửi hồ sơ cho chúng tôi càng sớm thì càng rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi giải ngân của bạn.
Bước 3: Submission & Funding – Sau khi nhận bộ giấy tờ với chữ ký của bạn, trung bình 7 ngày sau bạn sẽ nhận được vốn.

Q. TIỀN CÓ THỂ DÙNG CHO VIỆC GÌ?

A. Quí khách có thể dùng vốn này để:

 • Mua lại một cửa tiệm
 • Xây dựng cơ sở thương mại mới
 • Đầu tư địa ốc
 • Mua lại cổ phần của partner khi không muốn hùn hạp làm chung nữa
 • Tân trang lại tiệm cũ
 • Mua franchise các loại
 • Mua thêm hàng hóa, máy móc, nâng cấp dịch vụ
 • Giải quyết công việc của cơ sở hiện tại. Ngoài ra, chúng tôi có thể gây vốn cho những người thợ đang làm việc cho bạn để họ có thể hùn hạp hay mua lại cơ sở bạn muốn bán.
Q. TÔI CÓ THỂ LẤY TIỀN MẶT ĐƯỢC KHÔNG?

A. Tùy thuộc điểm tín dụng của bạn cũng như điều kiện thành phố bạn đang sống, công ty chúng tôi có thể phải giúp bạn mượn từ 1, 2, 3 hoặc 5 nhà bank khác nhau để đạt được số vốn bạn cần. Bạn sẽ nhận được tiền dưới hình thức tương tự như thẻ tín dụng với hạn mức có thể lên đến $30,000 cho mỗi thẻ. Tất cả các thẻ này đều chỉ 0% lãi suất cho 12 tháng đầu. Nếu bạn cần tiền mặt, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy ra 90% của hạn mức và vẫn giữ lãi suất 0% cho năm đầu. Chúng tôi tin rằng chỉ có công ty chúng tôi mới có thể làm được vấn đề này.

Q. CHƯƠNG TRÌNH NÀY KHÁC CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC RA SAO?

A. Sự khác biệt lớn nhất của chương trình này với các chương trình khác chính là:
Đây là chương trình DUY NHẤT giúp bạn tạo vốn khởi nghiệp. Tất cả các chương trình khác đều đòi hỏi bạn phải là chủ cửa hiệu hoặc cơ sở kinh doanh nào rồi.
Ngoài ra, chương trình có những ưu thế lớn sau đây:
1. Bạn không cần thế chấp tài sản
2. Một khi được approve bạn có thể dùng theo cách xoay vòng “ mượn rồi trả và mượn lại”.
3. Mức vốn sẽ tăng theo thời gian mà không tốn thêm bất cứ lệ phí nào. Năm đầu bạn được $100,000 và 2 năm sau có thể lên mức $200,000.
4. Khi nào dùng tiền thì bạn mới phải trả tiền lời. Không giống những chương trình khác là bạn phải trả tiền lời ngay khi approve mặc dù bạn vẫn chưa dùng món tiền đó.

Q. AI CÓ THỂ ĐỨNG TÊN MƯỢN TIỀN ĐƯỢC?

A. Bất kỳ ai thỏa mãn các điều kiện sau đều có thể nhận vốn:

 • 21 tuổi trở lên
 • Điểm Credit tốt (650 FICO)
 • Có quốc tịch Mỹ hoặc Green Card và số Social Security.
 • Đang có và sử dụng ít nhất 2 thẻ tín dụng trên 1 năm
 • Không nợ hơn 50% hạn mức của các thẻ tín dụng đang có
 • Không khai phá sản (Bankruptcy) trong vòng 10 năm qua
 • Không bị Collection
 • Không bị judgment hoặc có tên trên public record
 • Không có charge off trong 2 năm vừa qua
 • Không apply tín dụng nhiều hơn 3 lần trong 6 tháng qua.
Q. NẾU CHƯA XÀI THÌ CÓ PHẢI TRẢ TIỀN LỜI KHÔNG?

A. Nếu bạn được approve $100,000 mà bạn chưa dùng đến thì bạn sẽ không phải trả tiền vốn hay lời gì hết. Chỉ bắt đầu tính khi bạn sử dụng vốn.

Q. TIỀN NÀY AI HAY TỔ CHỨC NÀO CHO MƯỢN?

A. Chúng tôi là broker nên làm việc với tất cả các nhà bank lớn như:
Bank of America – Chase – Amex – Wells Fargo – Citi – GM – BBVA Compass – USSA – US Bank – State Farm … Chúng tôi xem qua hồ sơ của bạn trước rồi sắp xếp theo tiêu chuẩn của từng nhà bank trước khi nộp đơn nhà bank thích hợp nhất với trường hợp của bạn. Bạn nên biết là tiêu chuẩn mượn tiền sẽ thay đổi dựa vào các yếu tố như số điểm credit, zip code nơi bạn sống …